Categories: บทความ

คำเตือน 4 ประการสำหรับใครที่กำลัง ต้องการเงินด่วนนอกระบบ

คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงถึงไม่เคยตายไปจากสังคมไทย? ลองคิดเล่น ๆ ดู เวลามีปัญหาเรื่องเงิน คุณคิดถึงใคร? เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง ธนาคาร จบลงที่บริษัทสินเชื่อ คุณไปหามาครบทุกที่แล้วจนหมดแรง หมดเวลาไปมากโข แต่ไม่ว่าที่ไหน ก็ไม่ยอมช่วยคุณเลยทั้ง ๆ ที่คุณสัญญาว่า จะใช้เงินคืนแน่ ๆ คุณเริ่มโกรธ และเครียด เพราะในช่วงเวลา ที่มีปัญหาอยู่แล้ว คนที่พอมีกำลัง และหวังว่าจะช่วยคุณได้ กลับปฏิเสธอย่างไม่ใยดีเสียนี่ เมื่อหมดที่พึ่ง สุดท้าย คุณจึงไม่มีทางเลือก ต้องคว้าทุกอย่าง ที่ลอยเข้ามา เหมือนคนที่กำลังจะจมน้ำตาย ขอนไม้ท่อนเดียว ที่ลอยเข้ามาหาคุณคือ ต้องการเงินด่วนนอกระบบ และนี่คือเหตุผล ที่เงินกู้สีดำไม่ตาย เพราะอย่างน้อย การคว้าสิ่งที่แย่ที่สุดไว้ ก็ดีกว่าการไม่เหลืออะไรเลย แต่สุดท้ายแล้ว เรื่องราวจะจบอย่างไร ลองฟังคำเตือน 4 ประการนี้ก่อน

คำเตือนประการที่หนึ่ง : ต้องการเงินด่วนนอกระบบ เหมือนเหยียบตัวเองให้ตายเร็วขึ้น

ในเวลาที่คุณ ต้องการเงินด่วนนอกระบบ คุณคงไม่มีเวลา มาคิดถึง อนาคตมากนักหรอก รู้แต่ว่า จะต้องหาเงิน มาแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ให้ได้ก่อน เจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบ รู้จุดอ่อนของคุณดี และใช้ประโยชน์ จากมันอย่างเต็มที่ เมื่อคุณตกลง ก็จะกลายเป็น ลูกไก่ในกำมือ คุณจะหลุดไปได้ มีแต่ตายกับทุลักทุเลเท่านั้น

คำเตือนประการที่สอง : ดอกเบี้ยมหาโหด ราวกับปีศาจเป็นคนเขียนสัญญา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง คิดดอกเบี้ยในอัตราที่ โหดอย่างไม่น่าเชื่อ คงเคยได้ยินกันมาบ้าง ว่าบางที่ คิดดอกร้อยละ 10 แต่ไม่ใช่ต่อเดือน หรือต่อปี แต่เป็นต่อวัน! กู้มาสัปดาห์เดียว กว่าคุณก็ต้องจ่ายคืน ดอกพุ่งไปถึงสองเท่าแล้ว ถ้าคุณฟังแล้ว ยังไม่ตกใจล่ะก็ เราขอตกใจแทนเอง!

คำเตือนประการที่สาม : คุณกำลังสนับสนุนธุรกิจผิดกฎหมาย

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเงินทองทำให้เกิดความวุ่นวายปั่นป่วนในสังคมได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ แชร์ บ่อน รัฐจึงออกกฎหมายไม่ให้ผู้ให้กู้หากำไรเกินควรด้วยการกำหนดมาตรการสำคัญ ๆ เช่น การควบคุมอัตราดอกเบี้ย การติดตามหนี้ต้องไม่เป็นการคุกคามข่มขู่ ความต้องการเงินด่วนนอกระบบจะทำให้ธุรกิจสีดำดำเนินต่อไปได้ และจะสร้างปัญหาสังคมตามมามากมาย

คำเตือนประการสุดท้าย : อย่าเดิมพันชีวิตด้วยการเล่นกับไฟ

อย่าเอาชีวิตตัวเองเข้าไปเสี่ยง บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงทั้งหลายมีหน่วยติดตามหนี้ที่จ้างมาพิเศษ โดยมีหน้าที่ต้องเอาเงินต้นและดอกคืนมาให้ได้ ถ้าลูกหนี้ไม่มีก็ต้องขู่ให้กลัวหรือใช้วิธีอื่นที่รุนแรงขึ้น พวกนี้ทำได้เพราะไม่ได้ทำถูกฎหมายอยู่แล้ว มีหลายรายต้องทิ้งบ้าน ทิ้งที่อยู่ไปนานหลายปีเพื่อรักษาชีวิต คุณคงไม่อยากอยู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ แบบนั้นแน่

อ่านคำเตือนทั้งสี่ประการนี้แล้ว คุณยังต้องการเงินด่วนนอกระบบอยู่หรือเปล่า? ต่อให้คุณเป็นคนใจถึงก็เถอะ เราแนะนำว่าอย่าเสี่ยงเลย ผลลัพธ์ที่ได้ไม่คุ้มกันอย่างยิ่งไม่ว่าจะนอนคิดหรือตีลังกาคิด วิธีการที่ถูกต้องไม่ยากอย่างที่คิด คุยแบบเป็นกันเองกับ “ เพื่อนแท้ แคปปิตอล ” เถอะ เราให้ดอกเบี้ยต่ำ จ่ายสบาย อนุมัติง่ายได้เงินไว

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

Pueantae

Recent Posts