เพื่อนแท้ แคปปิตอลที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนครราชสีมาและขอนแก่น เป็นบริษัที่ให้บริการกู้เงินสดโคราชและเงินสดขอนแก่น โดยทั้งสองสาขาได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากผู้กู้ และนี่คือ 5 เหตุผลว่าทำไมจึงครองใจผู้ใช้บริการมาเป็นเวลานาน

5 เหตุผลดี ๆ ที่ทำให้เพื่อนแท้ ลิสซิ่งเป็นบริษัทสินเชื่อแรก ๆ ที่คนมักจะนึกถึง

  • สำนักงานตั้งอยู่ในเมือง สะดวกต่อการเดินทาง

อย่างแรกที่ปฏิเสธไม่ได้คือเรื่องของทำเลที่ตั้งของสำนักงาน ทั้งสองสาขา ที่ให้บริการกู้เงินสดโคราชและขอนแก่น มีสำนักงานตั้งอยู่ในอำเภอเมืองทั้งคู่ ทำให้การเดินทางมาหาสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก

  • ใส่ใจ “คนไร้ที่พึ่งทางการเงิน”

คนไร้ที่พึ่งทางการเงิน หมายถึงกลุ่มที่มีเครดิตทางการเงินต่ำ จนไม่สามารถผ่านการพิจารณาสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นได้ แต่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินจริง ๆ  เพื่อนแท้ ลิสซิ่งเองก็นโยบายให้ความช่วยเหลือกลุ่มคนไร้ที่พึ่งทางการเงิน ด้วยสินเชื่อดอกเบื่อต่ำ กู้ง่ายจ่ายเต็ม ที่พร้อมพาคุณผ่านวิกฤตทางการเงินไปด้วยกัน

  • ไม่ตรวจสอบเครดิตย้อนหลัง

สำหรับผู้ที่มีประวัติเครดิตที่ไม่ดีมาก่อนจนยื่นกู้ไม่ผ่านในหลาย ๆ ที่ สามารถเข้ามาคุยกับเราก่อนได้ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีโอกาศผิดพลาดกันได้ และความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวไม่ควรนำมาตัดสินอนาคตทั้งชีวิตที่เหลืออยู่ ดังนั้นเราพร้อมให้โอกาสคุณในการปล่อยกู้เงินสดเงินสดโคราชและเงินสดขอนแก่นเพื่อการเริ่มต้นใหม่เสมอ

  • อัพเตความรู้ทางการเงินสม่ำเสมอ

การเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่ดี ไม่ใช่แค่เพียงจะต้องมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย มีบริการชั้นยอด แต่เราต้องมีการให้ความรู้ทางการเงินโดยเฉพาะเรื่องของสินเชื่อต่าง ๆ แก่ลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ เพราะเมื่อเราสร้างปัญญาให้เกิดขึ้นในตัวบุคคลได้ ย่อมเป็นทรัพย์สินที่ยั่งยืนยิ่งกว่าเงินทอง และผู้ที่ได้รับความรู้สามารถนำความรู้ไปต่อยอดเพื่อทำสิ่งที่ที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นต่อไปได้

  • ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดี ดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย จ่ายเต็ม

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายและออกแบบมาอย่างใส่ใจผู้กู้ยืมอย่างแท้จริงของเพื่อนแท้ ลิสซิ่ง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้อดีตผู้กู้ยืมเงินทั้งหลายติดใจ บอกต่อ และกลับมใช้บริการซ้ำ 

บริการด้วยใจ เพราะเราเข้าใจคุณ

สำหรับใครที่ต้องการเข้ารับบริการกับทางเพื่อนแท้ แคปปิตอล ในการกู้เงินสดโคราชและจังหวัดอื่น ๆ ในภาคอีสาน คุณสามารถเข้าเว็บไซต์หรือโทรนัดหมายเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า ทางเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินเชื่อพร้อมให้บริการคุณตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปัญหาการเงินหรือการกู้ยืมเพื่อขยายกิจการ เรามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินพร้อมเสริฟให้คุณโดนใจ เพื่อนแท้ แคปปิตอล เพื่อนแท้ตัวจริงของคุณ

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

Pueantae

Recent Posts