เงินด่วน ขอนแก่น

บริการจัด ไฟแนนซ์ รถทุกประเภท สินเชื่อ บ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน บริการถึงที่ มีสาขาทั่วภาคอีสาน อนุมัติเงินด่วนทันใจภายใน 1 วัน

เพื่อนแท้ ขอนแก่น ทางออกเงินกู้นอกระบบ

เปลี่ยนเงินเดือนให้เป็นเงินก้อน สร้างเงินให้งอกเงยได้ในวัยทำงาน

เมื่อเข้าสู่วัยทำงานเต็มตัว แน่นอนว่าต้องมีเรื่องให้เราต้องจัดการและรับผิดชอบมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องเงิน มนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับการบริหารเงินของตัวเอง บางคนมีภาระค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างมาก ต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือกู้เงินมาช่วยเหลือครอบครัว บางคนใช้เงินแบบเดือนชนเดือนจนแทบไม่มีเงินเก็บ และไม่เคยสำรองเงินเอาไว้เผื่อกรณีที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน ขอนแก่นเลย หรือหากพอมีเงินเก็บในแต่ละเดือนอยู่บ้าง ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้เงินส่วนนี้งอกเงยขึ้น วันนี้เรามาแนะนำเคล็ดลับการเปลี่ยนเงินเดือนให้เป็นเงินก้อนสำหรับคนวัยทำงานโดยเฉพาะ ให้ลองนำไปทำตามกัน

วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้เงินเดือนคุณงอกเงยกลายเป็นเงินก้อนใหญ่

  • พยายามออมเงินให้อยู่ เก็บเงินก่อนใช้ ในแต่ละเดือนคุณต้องพยายามแบ่งเงินเดือนออกมาส่วนหนึ่งเพื่อมาเก็บออมไว้ต่างหาก จะมากน้อยไม่สำคัญ แค่คุณต้องมีวินัยในการออมอย่างสม่ำเสมอ เช่น แบ่งเงิน 5 – 10% ของเงินเดือนมาเก็บเป็นเงินออม
  • อุดรอยรั่วทางการเงินในชีวิต สำรวจดูว่าในทุกเดือนคุณเสียเงินไปกับเรื่องไหนมากที่สุด และรายจ่ายเหล่านั้นเป็นรายจ่ายแบบไหน เป็นรายจ่ายที่เกินความจำเป็นในชีวิตไปมากหรือเปล่า ลองงดการใช้จ่ายเกินตัว ไม่กู้เงินมาใช้ในเรื่องที่ไม่จำเป็น หากสำรวจแล้วมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นในแต่ละเดือนอยู่มาก อยากให้คุณลองเปลี่ยนเงินในส่วนนี้ให้มาเป็นเงินออมดู บางทีผ่านไปหลาย ๆ เดือน คุณอาจจะแปลกใจก็ได้นะ ที่เงินออมคุณเพิ่มขึ้นหลายเท่า
  • เปลี่ยนเงินออมให้เป็นเงินลงทุน เมื่อเริ่มออมเงินได้จากเงินเดือนแล้ว ต่อไปคุณก็ต้องสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเงินออม โดยอาจจะนำไปลงทุนกับกองทุนปันผลดีมีผลตอบแทนสูง ๆ สักกอง ลงทุนในประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ระยะสั้นที่มีเงินคืนทุกปี ลงทุนในทรัพย์สินที่สามารถเปลี่ยนกลับมาเป็นเงินสดได้รวดเร็วเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ขอนแก่น หรือนำไปต่อยอดธุรกิจที่คุณสนใจและมีความเข้าใจในเรื่องนั้น ๆ เป็นอย่างดี เช่น ลงทุนขายสินค้า ขายอาหาร ธุรกิจที่ซื้อมาขายไป เป็นต้น

อยากให้ชาวมนุษย์เงินเดือนทุกคน ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ปรับใช้ในการบริหารเงินของตัวเองดู ไม่ว่าเงินเดือนจะมากหรือน้อยก็สามารถสร้างให้เป็นเงินก้อนใหญ่ได้ทั้งนั้น อยู่ที่ความตั้งใจและมีวินัยของตัวคุณเอง แต่หากเกิดเหตุการณ์ที่ฉุกเฉินที่ทำให้จำเป็นต้องใช้เงินด่วน ขอนแก่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ และไม่อยากให้กระทบต่อเงินเก็บที่มีจนเกินไป แบบนี้จะลองมองเป็นวิธีกู้เงินกับสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือดูก็ได้ เพราะอย่างน้อยคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี สามารถขอคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาที่คุณเจอ และหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุดได้ อย่าง “เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง” ที่มีบริการด้านการเงินที่หลากหลายไว้คอยให้บริการคุณทั้งเงินกู้ เงินด่วน ขอนแก่น สินเชื่อต่าง ๆ ที่มีดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/

ที่อยู่สำนักงาน

336 หมูที่ 12 ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สอบถามข้อมูล

[gravityform id=5 title=false description=false ajax=true ]

เงินด่วน ขอนแก่น ตัดสินใจอย่างไรให้ไม่เป็นภาระหนี้เกินจำเป็น

ในยามที่การเงินฝืดเคืองหมุนไปทางไหนก็ดูจะมืดมนไปหมด วิธีหาเงินด่วนที่ดีที่สุดในช่วงเวลาแบบนี้ก็คือการ เงินด่วน ขอนแก่น ที่อยู่ในระบบ ซึ่งเชื่อเลยว่าต้องมีหลายคนเคยสัมผัสหรือผ่านประสบการณ์ในเรื่องนี้กันมาแล้ว คนที่เคยผ่านช่วงเวลายาก ๆ แบบนั้นมา บางคนก็เข็ดไปเลย ส่วนใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในเรื่องนี้และกำลังคิดว่าจะลองกู้ดูสักครั้ง เนื่องจากช่วงนี้จำเป็นต้องใช้เงินด่วน เราอยากให้คุณหยุดความคิดนั้นไว้ก่อน และกลับไปทบทวนตัวเองให้ดีก่อนตัดสินใจ ซึ่งสิ่งที่คุณต้องคิดให้ดีก่อนเดินหน้ากู้สินเชื่อเงินด่วนต่าง ๆ มีดังนี้

ตัดสินใจเป็นหนี้ควรต้องมีเหตุผลที่ดี

จริง ๆ แล้วการนิยามความจำเป็นนั้นเป็นเรื่องที่ยาก เพราะแต่ละคนก็จะมองถึงความจำเป็นในการใช้เงินแตกต่างกันไป บางคนเลือกวิธีหาเงินด่วนเพราะว่าต้องการซื้อของชิ้นใหญ่อย่างบ้านและรถ ส่วนบางคนก็ต้องการ เงินด่วน ขอนแก่น เพื่อนำมาใช้ลงทุนหรือประคับประคองธุรกิจ ในกรณีอย่างนี้อาจเข้าใจได้ว่ามีความจำเป็นจริง ๆ เพราะบ้าน รถ หรือธุรกิจเป็นเรื่องที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับอนาคต รวมถึงอาชีพหน้าที่การงานต่าง ๆ บางคนคิดจะสร้างครอบครัว และอยู่ในช่วงที่เหมาะสมกับการมีภาระหนี้ในระยะยาว การตัดสินใจเป็นหนี้เพื่อการมีบ้านก็เป็นเรื่องที่เหมาะสม บางคนกู้ไปซื้อรถก็เพราะเหตุผลในเรื่องของการต้องใช้รถในการประกอบอาชีพ ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ถือว่ามีเหตุผลที่ดีในการเป็นหนี้ แต่ถ้าต้องการกู้เงินไปเพื่อจับจ่ายใช้สอยทั่วไป ซื้อของที่ไม่จำเป็น อันนี้ก็ไม่ควรกู้ เพราะอย่าลืมว่าภาระเงินต้นบวกดอกเบี้ยที่คุณจะต้องจ่ายคืนต่อเดือนนั้นสูงทีเดียว ยิ่งกู้วงเงินสูง เงินที่ต้องใช้คืนก็มากตาม แถมต้องเป็นหนี้ระยะยาวด้วย

หากคุณจะ เงินด่วน ขอนแก่น มาใช้ ก็อย่าลืมที่จะสำรวจตัวเองด้วยว่าคุณมีวินัยทางการเงินแค่ไหน แม้ว่าคุณจะมีเหตุผลที่ดีและจำเป็นที่จะต้องกู้ แต่ถ้าตัวเองไม่มีวินัยทางการเงินและบริหารจัดการเงินไม่เก่ง ก็อย่างเสี่ยงไปกู้จะดีกว่า เพราะนั่นจะยิ่งทำให้เกิดปัญหาทางการเงินหนักเข้าไปใหญ่ แต่ถ้าคุณบริหารจัดการเรื่องเงินได้ดี มีวินัยทางการเงินพอสมควรก็ต้องถามตัวเองอีกขั้นว่า พอจะรับมือกับการจ่ายภาระหนี้เงินกู้เกินอัตราขั้นต่ำได้บ้างหรือเปล่า ไม่ว่าการกู้นั้นจะเป็นการ เงินด่วน ขอนแก่น หรือไม่ก็ตาม สิ่งที่คุณควรทำในฐานะลูกหนี้ก็คือ การชำระให้ตรงเวลาและทางที่ดีควรชำระมากกว่าขั้นต่ำเสมอ เพราะการจ่ายมากกว่าขั้นต่ำจะช่วยลดดอกเบี้ย และช่วยปลดหนี้ได้เร็วขึ้น ลองคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนของคุณให้ดีก่อนว่า มีค่าใช้จ่ายจิปาถะต่าง ๆ อย่างไร หากตัดบางส่วนออกได้ มารับมือกับภาระหนี้ต่อเดือนได้ การตัดสินใจกู้ก็ไม่ใช่ปัญหา

การมีภาระหนี้เกินความจำเป็นนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดี ก่อนตัดสินใจ เงินด่วน ขอนแก่น จึงควรคิดให้รอบคอบทุกครั้ง อย่างหนึ่งที่คุณควรนำมาตัดสินใจให้รอบคอบก่อนกู้ด้วยก็คือ “บริษัทที่ให้สินเชื่อ” อย่างที่ “เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง” ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่น่าจะนำไปพิจารณา เพราะอนุมัติง่าย คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาในเรื่องการเงินและสินเชื่อกับคุณทุกคนอย่างเป็นกันเอง เลือกบริษัทสินเชื่อได้ดีก็ช่วยลดภาระหนี้คุณได้อีกทางเลยนะ อย่าลืมนำไปเป็นตัวเลือกของคุณกันล่ะ

สอบถามข้อมูลเพื่มเติม

ประกาศสาขา