เงินด่วน ประโคนชัย

บริการจัด ไฟแนนซ์ รถทุกประเภท สินเชื่อ บ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน บริการถึงที่ มีสาขาทั่วภาคอีสาน อนุมัติเงินด่วนทันใจภายใน 1 วัน

เพื่อนแท้ ประโคนชัย ทางออกเงินกู้นอกระบบ

วิธีจัดการหนี้สินอย่างเป็นระบบจากเงินด่วน ประโคนชัยที่ไม่กระทบเงินรายได้

ภาระหนี้ เป็นเรื่องที่สามารถบริหารให้ลงตัวกับรายรับของผู้กู้ได้ ซึ่งสามารถทำได้โดยการเลือกวิธีที่ถูกต้องในการจัดการกับภาระหนี้ตลอดช่วงระยะเวลาของการกู้เงิน และเลือกสถาบันหรือหน่วยงานสินเชื่อที่สามารถให้การสนับสนุนและดูแลการผ่อนชำระในแต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี เงินด่วน ประโคนชัยเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้กู้ในการบริหารภาระหนี้อย่างมีระบบ

วิธีจัดการที่ดีกับภาระหนี้ที่เป็นอยู่ ควรทำอย่างไร

การจัดการหนี้ ต้องเริ่มต้นจากวันที่ตัดสินใจกู้เงินแล้วว่า จะกู้เงินเพื่ออะไร วงเงินเท่าใด ถ้าเป็นการใช้วงเงินจากเงินด่วน ประโคนชัย ผู้กู้จะได้รับการประเมินวงเงินขั้นต้นให้ตรงตามวัตถุประสงค์ หากวัตถุประสงค์ของผู้กู้ ต้องการวงเงินเพื่อทำธุรกิจถือว่าเป็นการกู้ที่ไม่สร้างภาระ แต่เป็นลักษณะของการลงทุน อย่างไรก็ตาม ต้องประเมินด้วยว่าธุรกิจนั้นสร้างผลตอบแทนกลับคืนคุ้มค่ากับดอกเบี้ยเงินกู้หรือไม่

เงินด่วน ประโคนชัยที่นำไปใช้ในกรณีเช่นนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก เจ้าของคนเดียว ร้านค้าออนไลน์ที่เพิ่งเริ่มต้น ฯลฯ เมื่อผู้กู้ได้รับวงเงินแล้ว ควรเน้นที่การดูแลระบบการหมุนเวียนเงิน การมีเงินรับเข้าและจ่ายออกอย่างต่อเนื่องและอยู่ในสัดส่วนที่สอดคล้องกัน คือบริหารกระแสเงินสดหรือสภาพคล่องของธุรกิจร้านค้าให้ได้ การผ่อนชำระหนี้ก็จะดำเนินไปอย่างเป็นปกติ และจะให้ดียิ่งขึ้น หากร้านค้าสามารถทำกำไรหรือสร้างผลตอบแทน ผู้กู้จะไม่ติดปัญหาเรื่องภาระหนี้อย่างแน่นอน

วัตถุประสงค์ของผู้กู้ ต้องการวงเงินเพื่อนำไปใช้ส่วนตัว ลักษณะนี้ถือว่าเป็นการสร้างภาระหนี้ การพิจารณาวงเงินจากเงินด่วน ประโคนชัย จึงต้องคำนวณสัดส่วนระหว่าง รายได้และค่าใช้จ่ายที่มีอยู่เดิม กับภาระที่กำลังจะเพิ่มขึ้นเข้ามา เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่กระทบไปถึงรายได้ คือผู้กู้ยังคงสามารถใช้เงินที่มีเท่าเดิมในการดำเนินชีวิตต่อไปได้ตามปกติ ตราบใดที่คำนวณแล้วว่า ทั้งค่าใช้จ่ายและหนี้ส่วนใหม่นี้รวมกันแล้วไม่เกิน 40% ของรายรับ ถือว่าอยู่ในระดับที่จัดการได้ ระยะยาวผู้กู้จะไม่ประสบปัญหาทางการเงิน

ภายหลังจากได้รับเงินด่วน ประโคนชัยไปแล้ว ผู้กู้สามารถหาวิธีจัดการหนี้ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มเงินรายรับเข้ามาชดเชยกับภาระหนี้ที่ต้องชำระในแต่ละเดือน โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพประจำและมีรายได้จากเงินเดือนเพียงทางเดียว อาจเพิ่มช่องทางรายได้เสริมเพื่อคงสัดส่วนระหว่างรายรับกับรายจ่ายให้คงเดิม หรือปรับสัดส่วนให้ดีขึ้น การมีรายได้เสริมอาจช่วยให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระเงินด่วน ประโคนชัยได้โดยไม่ต้องดึงเงินจากเงินเดือนประจำ

บริษัทเพื่อนแท้ ลิสซิ่ง ผู้ให้บริการเงินด่วน ประโคนชัย สนับสนุนการวางแผนจัดระบบการเงินเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ และการผ่อนชำระคืนเงินในระหว่างที่ผู้กู้มีภาระหนี้ ด้วยมุ่งหวังให้ทุกคนหมดภาระและก้าวสู่ความมั่นคงทางการเงินได้ในเร็ววัน

ที่อยู่สำนักงาน

666/2 ถ.บุรีรัมย์-นิคมบ้านกรวด ต.ประโคนชัย อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ 31180

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สอบถามข้อมูล

สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย

6 เรื่องที่ต้องรู้ของ เงินด่วน ประโคนชัย ที่ยังผ่อนไม่หมด

สำหรับใครที่ซื้อรถยนต์มาแล้วผ่อนชำระได้มาระยะหนึ่ง และต้องการที่จะปิดยอดชำระช่วงท้าย หรือต้องการที่จะขยายเวลาการผ่อนชำระให้ยืดออกไปอีกแต่ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง ปกติแล้วก็มักจะทำ เงินด่วน ประโคนชัย ซึ่งเชื่อว่ามีหลายคนที่ผ่อนรถยังไม่หมด ยังไม่ทราบรายละเอียดในเรื่องนี้นัก ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำ 6 เรื่องที่คุณต้องรู้ในการขอรีไฟแนนซ์รถ จะมีอะไรบ้างไปติดตามกัน

1.รู้จักเรื่องรีไฟแนนซ์รถให้กระจ่างขึ้น

สำหรับคนที่เพิ่งซื้อและผ่อนรถคันแรก อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจว่ารีไฟแนนซ์รถคืออะไร หากอธิบายง่าย ๆ เงินด่วน ประโคนชัย ก็คือการขอย้ายสถาบันการเงินหรือย้ายที่กู้เงินสินเชื่อใหม่ เพื่อให้ได้วงเงินสินเชื่อใหม่ที่จะมีอัตราดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายถูกลง สมมุติว่า คุณซื้อรถมาในราคา 800,000 บาท คุณผ่อนชำระกับที่แรกไปแล้ว 600,000 บาท ที่เหลือก็อีก 200,000 บาท ซึ่งถ้าคุณต้องการจ่ายปิดยอดชำระที่เหลือนี้พร้อมดอกเบี้ยให้หมด แต่ทว่าไม่ต้องการจ่ายส่วนต่างดอกเบี้ยในอัตราเดิม อยากลดยอดดอกเบี้ยลงมา แบบนี้ก็ให้คุณไปติดต่อสถาบันการเงินหรือบริษัทไฟแนนซ์ใหม่ เพื่อทำเรื่องขอกู้สินเชื่อในวงเงินที่คุณต้องจ่ายแบบนี้คุณจะได้ยอดจ่ายต่อเดือนที่เบาลง และยอดจ่ายดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถก็จะถูกลงกว่าเดิมด้วย แถมได้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานขึ้นด้วย

2.เมื่อไหร่ควรทำรีไฟแนนซ์รถ

ระยะเวลาที่เหมาะสมใน เงินด่วน ประโคนชัย ก็คือ หลังจากที่คุณผ่อนชำระค่างวดรถยนต์มาแล้วเกินครึ่งหรือครึ่งหนึ่งของระยะเวลาผ่อนชำระเดิม การผ่อนชำระมาระยะหนึ่งดอกเบี้ยเดิมจะค่อย ๆ ลดลง พอถึงระยะนั้นคุณทำรีไฟแนนซ์คุณก็จะจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถได้ถูกลงกว่าเดิมนั่นเอง

3.จะทำรีไฟแนนซ์ รถยนต์แบบไหนทำได้บ้าง

สิ่งที่คุณต้องรู้เลยก็คือ ไม่ใช่รถทุกคันหรือทุกประเภทจะสามารถขอรีไฟแนนซ์ได้ สถาบันการเงินและบริษัทไฟแนนซ์แต่ละแห่งจะมีเงื่อนไขการพิจารณาที่แตกต่างกันไปในส่วนนี้ ซึ่งโดยปกติแล้วก็จะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถกระบะ รถตู้ ที่สามารถทำได้ รถบรรทุกอาจทำได้บ้างบางแห่ง ส่วนรถหรู รถประกอบนั้น ปกติไม่สามารถทำได้

4.เอกสารที่ต้องใช้สำหรับรีไฟแนนซ์รถมีอะไรบ้าง

สำหรับข้าราชการ พนักงานประจำ เอกสารจะไม่ยุ่งยาก หลัก ๆ ก็สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนเล่มรถยนต์ หนังสือรับรองเงินเดือน แต่หากเป็นอาชีพอิสระก็อาจจะต้องเตรียมเอกสารมากหน่อย ก็จะมีหนังสือรับรองการเสียภาษี อย่างใบทวิ 50 หรือเอกสารสัญญาจ้างต่าง ๆ เพิ่มเติม

5.เงื่อนไขและข้อจำกัดในการทำรีไฟแนนซ์รถ

แม้ว่าคุณสมบัติต่าง ๆ ของคุณจะเข้าเกณฑ์ที่สามารถขอทำ เงินด่วน ประโคนชัย ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะขอผ่านได้เสมอไป เพราะการทำรีไฟแนนซ์รถจะพิจารณาเรื่องของอายุของรถ รวมไปถึง อายุของเจ้าของรถด้วย หากรถเก่าเป็น 10 ปีขึ้นไปปัจจุบันมักไม่ผ่าน รวมถึงหากอายุของผู้กู้นั้นล่วงเข้าวัยชราก็มักขอกู้ไม่ผ่านเช่นกัน

6.รีไฟแนนซ์กับที่ไหนได้บ้าง

ปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลัก อยู่ประมาณ 4 แห่งที่เปิดให้รับพิจารณา เงินด่วน ประโคนชัย และก็ยังมีบริษัทสินเชื่ออยู่อีก 1 – 2 แห่งที่เปิดให้บริการในเรื่องนี้ ซึ่งหากคุณสนใจอาจจะติดต่อกับที่เดิมที่คุณผ่อนชำระอยู่ก็ได้ บางทีไม่ต้องย้ายธนาคารหรือบริษัท สามารถทำได้เลย

แต่หากคุณไม่รู้ว่าจะเลือกทำ เงินด่วน ประโคนชัย กับที่ไหนดี เพราะติดเงื่อนไขบางประการ หรือไม่ได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกใจ แวะมาที่ “เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง” ของเราก็ได้ อนุมัติง่ายและคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เราพร้อมอยู่เคียงข้างคนที่กำลังตั้งตัวเสมอ และพร้อมนำเสนอบริการดี ๆ แบบประทับใจให้กับคุณทุกคน

สอบถามข้อมูลเพื่มเติม