เช็คตัวเองหน่อย หนี้ที่เป็นอยู่เกินตัว หรือเปล่า?

สำหรับคน ที่กำลังมีหนี้ หรือกำลังอยากกู้เงิน มาเช็ค กันหน่อย หนี้ที่เป็นอยู่ เกินตัว ไปรึเปล่า ลองมา คำนวณกัน แบบง่ายๆ ดูครับง่ายนิดเดียว วิธีการคำนวนหนี้ที่ผ่อนไว้ มีสูตรคือ

เช็คให้ดีก่อนกู้ หนี้ที่เป็นอยู่เกินตัว เกินรายได้ไปรึเปล่า!? เพราะถ้าหาก ยังเป็นหนี้อยู่ ก็ควรรู้ตัวเอง ว่าตัวเองนั้น เป็นหนี้ และ มีความสามารถ ในการจ่ายหนี้ ในจำนวน มากน้อย แค่ไหน เพราะถ้าหาก คุณมีหนี้ เกินตัวเมื่อไหร่ เมื่อถึงตอนนั้น คุณอาจจะ ต้องเผชิญกับ วิกฤต ทางการเงิน ที่หนักหนา สาหัส เอาเรื่อง เเน่ๆ วันนี้ เราเลยมากเสนอ วิธีการ ที่จะช่วยให้คุณ สามารถที่จะเช็คตัวเองได้ แต่ด้วยวิธีไหนนั้น ลองอ่านดูเลย

วิธีการเช็คว่า หนี้ที่เป็นอยู่เกินตัว หรือไม่

สำหรับคน ที่กำลังมีหนี้ หรือกำลังอยากกู้เงิน มาเช็ค กันหน่อย หนี้ที่เป็นอยู่ เกินตัว ไปรึเปล่า ลองมา คำนวณกัน แบบง่ายๆ ดูครับง่ายนิดเดียว วิธีการคำนวนหนี้ที่ผ่อนไว้ มีสูตรคือ

▪เงินเดือน x 40% = ภาระหนี้ต่อเดือนที่ผ่อนไหว
(เพราะหนี้ที่ผ่อนไหว ไม่ควรเกิน 40% ของรายได้)

▪เช่น มีเงินเดือน 30,000 บาท หนี้ที่มีได้ คือ 12,000 บาท
(30,000 บาท x 40% = ภาระที่ผ่อนไหว คือ 12,000 บาท)

ถ้าหากว่า หนี้ที่เป็นอยู่เกินตัว ไปแล้ว ควรทำอย่างไร

ถ้าหากคุณ ได้ใช้สูตรคำรวณ เรียบร้อยแล้ว แต่ผลปรากฎ ออกมาว่า คุณกำลังเป็นหนี้ ที่เกินตัวอยู่ เราก็พอจะ มีวิธีแนะนำคุณอยู่ หลายวิธีเลย ยกตัวอย่าง เช่น

  1. เงินกู้ฉุกเฉิน รวดเร็ว ทันใจ ด้วยสินเชื่อ เงินด่วน ออนไลน์
  2. ช่วงเศรษฐกิจ แย่ๆ แบบนี้ เงินกู้ ช่วยคุณได้
  3. รีไฟแนนซ์ (Refinance) เครื่องมือ การลดเงิน กู้ง่าย ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

นี้เป็น 3 บทความ ที่จะช่วยให้คุณ รอดพ้น จากวิกฤต หนี้ที่เป็นอยู่เกินตัว แต่ก็เพียงเเค่ ส่วนหนึ่ง ที่ช่วยคุณ ได้ เรายังมี เคล็ดทางการเงิน อีกเยอะเเยะ มากมาย ได้ที่เว็บ pueantae-ngernduan.com ไม่ว่าจะเป็น วิธีหาเงิน ออนไลน์ หรือวิธีขอเงินกู้ อย่างไรให้ได้ แน่นอน หากว่าหนี้ ที่มีนั้น เกินตัวไป มากู้กับเราได้ ที่ เพื่อนแท้ แคปปิตอล ให้คุณสามารถ กู้เงินก้อน ปิดหนี้เก่า แล้วมาผ่อน ทีหลัง แบบสบายๆ กับเรา นานสุด 48 งวด ดอกเบี้ย เริ่มต้น เพียง 0.95% แต่ก่อนจะจบ บทความนี้ เรามีเรื่องนึงที่อยากจะเเนะนำคุณก่อนจาก ว่า อย่าเป็นหนี้เลย หรือถ้าหาก ต้องใช้เงินจริง ๆ ก็จำเป็นมาก ๆ ที่คุณจะต้อง หาความรู้ และ วางแผน ว่าคุณจะใช้ วิธีไหน ได้บ้าง นอกจาก การเป็นหนี้ และ ถ้าต้องการกู้ ต้องเลือก ที่ไหน อย่างไร ดอกเบี้ยเท่าไหร่ อย่าลืมนึกถึง สิ่งสำคัญๆ เหล่านี้ เพราะฉะนั้น ใช้สมองก่อน ที่จะใช้เงิน ทุกๆครั้ง นะครับ

หนี้ที่เป็นอยู่เกินตัว บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด ช่วยคุณได้ เรามี บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน , สินเชื่อ รถกระบะ รถเก๋ง , สินเชื่อ รถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเรา ให้ความสำคัญ กับการ เก็บรักษา ข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณ โดยทาง เว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ ข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณ เพียงเท่าที่ จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ ในการติดต่อ ให้บริการ โดยข้อมูล เหล่านี้ จะถูก นำมาใช้งาน ภายใน องค์กร เท่านั้น

ติดต่อ สอบถาม ข้อมูล เพิ่มเติม
Website :  https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582