เงินด่วน ด่านขุนทด

บริการจัด ไฟแนนซ์ รถทุกประเภท สินเชื่อ บ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน บริการถึงที่ มีสาขาทั่วภาคอีสาน อนุมัติเงินด่วนทันใจภายใน 1 วัน

เคล็ดลับของคนมีบ้าน สู่การขอ เงินด่วน ด่านขุนทด ที่สุด

ใครที่กำลังมองหาเงินลงทุนก้อนโตเพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจหรือชีวิตส่วนตัว รู้ไหมว่าบ้านที่คุณอาศัยอยู่นี่แหละเป็นหลักประกันชั้นดีเยี่ยมในการขอกู้เงินกับธนาคารและบริษัทสินเชื่อ เดี๋ยวนี้เราเรียกกันง่าย ๆ ว่าบ้านแลกเงิน การจำนองบ้านเป็นหนึ่งในการเข้าถึง เงินด่วน ด่านขุนทด ที่สุดเสมอมา สำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนและมีบ้านในครอบครอง คงอยากทราบว่าโครงการบ้านแลกเงินทั้งหลายนี้มีจุดเด่นอย่างไร เราจะมาขยายความให้ฟัง

การจำนองบ้านและโครงการบ้านแลกเงินคืออะไร

ในการขอกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงิน ผู้ให้กู้จะมีความเสี่ยงสูง คงไม่มีใครกล้าให้คนแปลกหน้ายืมเงินก้อนโตโดยไม่รู้จักกันมาก่อนแน่นอน บริษัทสินเชื่อและธนาคารเองก็เช่นกัน จำเป็นต้องขอให้ผู้กู้ยื่นทรัพย์สินที่มีในการประกันเงินก้อน เผื่อว่าหากลูกหนี้ชำระเงินไม่ได้ก็ยังพอจะได้เงินคืนบ้างจากการขายทรัพย์สินเหล่านั้นทอดตลาด แม้ว่าเราจะจดทะเบียนจำนองบ้านกับสถาบันการเงินแล้วก็ตาม แต่เราไม่ต้องส่งมอบทรัพย์สินให้ผู้รับจำนองบ้าน คุณยังสามารถใช้งานบ้านของคุณได้ตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จุดเด่นของการกู้วิธีนี้ก็คือ วงเงินที่ปล่อยกู้สูง ระยะเวลาที่ผ่อนชำระยาวนาน อัตราดอกเบี้ยต่ำ ปัจจุบันเฉลี่ยขั้นต่ำอยู่ที่ราว 5% ต่อปีเท่านั้นเอง

บ้านแบบไหนที่ใช้เป็นหลักประกันได้ มีเงื่อนไขอะไรเป็นพิเศษหรือไม่

บ้านที่มีชื่อของคุณและปลดภาระหนี้สินเดิมแล้วสามารถใช้จำนองได้ ประเภทของบ้านที่ใช้ได้ได้แก่ บ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮม ห้องชุดคอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ สำหรับคุณสมบัติของผู้กู้ก็จะขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินแต่ละแห่งซึ่งจะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป แต่หากคุณมีงานประจำทำอยู่แล้วหรือมีธุรกิจที่ดำเนินงานมานานก็จะไม่มีปัญหา อย่าลืมยื่นประวัติการเงินและยอดเคลื่อนไหวบัญชีให้พิจารณาด้วย

เอกสารที่ต้องใช้ในการขอกู้มีอะไรบ้าง

ในการขอ เงินด่วน ด่านขุนทด ที่สุดอย่างการจำนองบ้าน สิ่งที่คุณต้องเตรียมไปด้วย ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง และเอกสารหลักทรัพย์อย่างโฉนดที่ดินหรือหนังสือแสดงกรรมสิทธิ์ ให้ผู้กู้แน่ใจว่าทรัพย์สินเป็นของเราจริง ๆ จากนั้นจึงทำสัญญากับผู้กู้และจดจำนองที่ดิน ณ กรมที่ดิน เพียงแค่นี้ขั้นตอนการจำนองบ้านก็เสร็จสิ้น ไม่ยากเลยใช่ไหม

แม้บ้านจะนำไปสู่ เงินด่วน ด่านขุนทด ที่สุด แต่สิ่งสำคัญสำหรับผู้จำนองบ้านหรือกู้เงินประเภทใดก็ตามก็คือการรักษาเครดิตผู้กู้ เมื่อกู้ผ่านแล้วก็ปฏิบัติตามเงื่อนไข จ่ายชำระเงินคืนให้ได้ทั้งต้นและดอก แล้วการกู้ครั้งต่อไปก็จะเป็นไปอย่างราบรื่นแน่นอน ต้องการข้อมูลที่เป็นประโยชน์หรือมองหาสินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไวในราคาไม่แพง ลองที่ “เพื่อนแท้ เงินด่วน” หลายคนบอกต่อกันว่ากู้กับที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง

ที่อยู่สำนักงาน

ถนน ชัยภูมิ – สีคิ้ว ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด นครราชสีมา 30210

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สอบถามข้อมูล

สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย

รอ

รอ

รอ

สอบถามข้อมูลเพื่มเติม