Categories: บทความ

ปัญหาการเงินกวนใจ แก้ได้ด้วยวิธีหาเงินด่วนแบบใช้ได้ทันที

วิธีหาเงินด่วนมาใช้ทันทีนั้นทำได้อย่างไร เราสามารถหายืมเงินได้ที่ไหนบ้าง? เมื่อวันนี้ปัญหาติดขัดการเงินนั้นแสนจะกวนใจ จะหยิบจับทำอะไรใหม่ ๆ ก็ดูยากเย็นยิ่งนัก จริง ๆ แล้วในยุคปัจจุบันมีหลายวิธีที่เราสามารถหาเงินมาใช้ได้โดยไม่ต้องเสียเวลารอนานเหมือนดังอดีต เพียงแต่ต้องทำการศึกษาวิธีหาเงินด่วนแต่ละแบบให้เข้าใจก่อนจะเลือกใช้บริการ เพื่อป้องกันไม่ให้พลาดท่าเสียรู้ และได้เงินจากแหล่งเงินด่วนอย่างเหมาะสมกับความจำเป็นของเรา ปัญหาการเงินกวนใจ จะได้หมดไปเสียที

ปัญหาการเงินกวนใจ ยืมเงินได้ที่ไหนเมื่ออยากจะใช้เดี๋ยวนี้เลย

แหล่งเงินด่วนทันใจที่เราสามารถหยิบจับมาใช้ได้ในทันทีนั้นจะหายืมเงินได้ที่ไหน ถ้าเป็นสมัยก่อนเราคงนึกถึงธนาคารหรือบริษัทให้บริการสินเชื่อที่เราต้องเตรียมเอกสารมากมายไปรอยื่นกู้เป็นวัน แต่ในตอนนี้วิธีหาเงินด่วนมาใช้แบบทันทีมีหลากหลายให้เราเลือกใช้และสามารถหยิบยืมได้อย่างง่ายดาย ดังต่อไปนี้

  • บัตรกดเงินสด

แม้จะได้ชื่อว่าดอกเบี้ยแพงสุด ๆ  แถมยังคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน แต่ก็บัตรกดเงินสดก็เป็นแหล่งเงินกู้พร้อมใช้ที่ให้เราหยิบยืมเงินมาใช้อย่างง่ายที่สุดในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น จัดเป็นหนึ่งในวิธีหาเงินด่วนที่ทันใจทันใช้สุด ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนมากจนไม่มีเวลาเตรียมตัวอะไร และมีแผนจะชำระเงินคืนในเวลาอันสั้น

  • กดเงินสดจากบัตรเครดิต

เป็นอีกหนึ่งวิธีหาเงินด่วนที่ทำให้คุณได้เงินก้อนในเวลาที่รวดเร็ว แต่ดอกเบี้ยแพงมากและควรต้องระมัดระวังในการใช้อย่างยิ่ง เพราะแม้มองเพียงผิวเผินจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการกดเงินจากบัตรกดเงินสด แต่เงินด่วนจากบัตรเครดิตจำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดถอนเงินสดเพิ่มเติม ซึ่งถ้าคำนวณดี ๆ แล้วอาจจะต้องจ่ายคืนมากกว่าการกดเงินจากบัตรกดเงินสดหากเวลาผ่อนชำระไม่ยาวมาก

  • สินเชื่อโดยอาศัยหลักทรัพย์ค้ำประกัน

การจำนอง จำนำ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องจากหลักทรัพย์ค้ำประกันมีมูลค่าที่แน่นอน และสินเชื่อที่สามารถปล่อยกู้ต่ำกว่ามูลค่าหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำให้การพิจารณาปล่อยกู้ในกรณีนี้เป็นเรื่องง่ายไม่ต้องเสียเวลารอตรวจสอบเพื่ออนุมัตินาน แต่ถึงแม้จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำก็มีความเสี่ยงที่หากเราไม่สามารถชำระคืนสินเชื่อตามกำหนดได้ หลักทรัพย์เหล่านั้นอาจถูกฟ้องแล้วบังคับขายทอดตลาดในราคาต่ำเพื่อนำมาชำระหนี้แทน

  • หยิบยืมคนรู้จัก

การกู้ยืมเงินประเภทนี้แม้จะมีข้อดีคืออาจจะไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยหรือจ่ายในอัตราที่ต่ำมาก เพราะเป็นการขอหยิบยืมเงินจากครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่อาศัยความไว้ใจกันเป็นหลัก แต่ก็มีข้อเสียมหันต์ที่หากเราไม่สามารถชำระคืนได้ตามตกลง ปัญหาการเงินอาจลุกลามกลายเป็นปัญหาความสัมพันธ์ที่ยากจะแก้ไขตามมา เป็นวิธีหาเงินด่วนที่ไม่แนะนำเสียเท่าไหร่ แต่ก็อาจใช้ได้ในยามที่ไม่เหลือทางใดแล้วจริง ๆ

ศึกษาให้ดีก่อนเลือกใช้วิธีหาเงินด่วนให้เหมาะสม

ทั้งหมดนี้คือวิธีหาเงินด่วนที่ทำให้เราได้เงินก้อนมาใช้ได้ทันที แบบไม่ต้องรอนาน ซึ่งก่อนจะเลือกใช้ควรศึกษาข้อดีข้อเสีย กำหนดวันชำระคืนที่แน่นอนและคำนวณดอกเบี้ยเปรียบเทียบให้ดีก่อน หรือหากไม่มั่นใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเพื่อนแท้ลิสซิ่งเพื่อขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ นอกจากคำแนะนำดี ๆ แล้ว เรายังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันดอกเบี้ยต่ำ ในข้อเสนอที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าเพิ่มเติมได้อีก หากสนใจติดต่อเพื่อนแท้ลิสซิ่งทุกสาขาใกล้บ้านคุณได้ทันที

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

Pueantae