Categories: บทความ

แหล่งเงินกู้ที่ดี เขาดูกันอย่างไร รู้ไว้ก่อนคิดกู้เงิน

หากพูดถึงที่พึ่งด้านการเงินคนสำคัญสำหรับผู้ประกอบการ นักธุรกิจและคนทำงาน ก็คงต้องกล่าวถึงแหล่งเงินกู้อย่างธนาคารพาณิชย์และบริษัท สินเชื่อ เพราะทั้งสองแห่งได้รับความนิยมสูง มีการปฏิบัติกับลูกหนี้อย่างถูกต้องเหมาะสม แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีแหล่งเงินกู้จำนวนไม่น้อยที่ทำธุรกรรมอย่างไร้จริยธรรม จนเรียกได้ว่าเป็นการรีดเลือดกับปู ตั้งใจหากินกับคนเดือดร้อนเป็นหลัก แถมยังผิดกฎหมายหลายข้อ และเพื่อไม่ให้คุณต้องกลายเป็นอีกคนที่ตกเป็นเหยื่อ เรามีคำเตือนไว้คัดกรองสำหรับคนที่กำลังหา แหล่งเงินกู้ที่ดี จะได้รู้ว่าใครที่จะมาหลอกหรือใครที่จะมาช่วย

อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามสภาวะตลาด ไม่ต่ำและไม่สูงเกินไป

อัตราดอกเบี้ยที่อนุญาตให้ธนาคารกับบริษัทสินเชื่อปล่อยกู้จะถูกควบคุมโดยธนาคารแห่งประเทศไทยเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ลูกหนี้ ผู้ให้กู้จึงไม่สามารถหากำไรเกินควร หากคุณพบว่าที่ไหนให้กู้แพงเกินความเป็นจริง ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่าเป็นบริษัทนอกกฎหมาย หรือหากดอกเบี้ยต่ำเกินไปก็อาจจะเป็นมิจฉาชีพที่มาหลอกให้คุณเสียเงินแบบเนียน ๆ

มีขั้นตอนเยอะ มีการตรวจสอบผู้กู้อย่างละเอียด

บริษัทที่จะตั้งรากฐานมั่นคงได้ต้องมีการดำเนินการที่โปร่งใส การปล่อยกู้มีความเสี่ยง จึงต้องมีการประเมินความเสี่ยงในการปล่อยกู้เพื่อให้ธุรกิจอยู่ได้ในระยะยาว หากคุณพบว่าที่ไหนให้กู้ง่าย ไม่ขอเอกสาร ไม่มีการตรวจสอบผู้กู้ ไม่เรียกหาทรัพย์สินหรือผู้ค้ำประกัน ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่าน่าจะมีอะไรชอบมาพากลเสียแล้ว

ชี้แจงเงื่อนไขละเอียด ไม่มีหมกเม็ด

แหล่งเงินกู้ที่ดีต้องชี้แจงเงื่อนไขให้คุณรู้ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนและปฏิบัติตามขั้นตอนได้อย่างถูกต้อง คุณควรจะรู้ว่าตัวเองกู้ได้สูงสุดเท่าไหร่ ต้องใช้คืนงวดละกี่บาท เมื่อไหร่จึงจะรีไฟแนนซ์ได้ ฯลฯ หากผู้ให้กู้พยายามไม่บอกรายละเอียด อาจหมายความว่าเขาต้องการปกปิดอะไรที่เป็นประโยชน์กับตัวคุณ (แต่กลับทำให้บริษัทร่ำรวยขึ้น) แบบนี้ก็ถือว่าไม่จริงใจกับลูกค้า เจอแบบนี้เมื่อไหร่ ห่างไว้เป็นดี

จดทะเบียนอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้

เพราะ สินเชื่อ เป็นกลุ่มธุรกิจที่ได้รับการควบคุมจากภาครัฐ ธุรกิจที่จัดหาเงินกู้ถูกกฎหมายต้องจดทะเบียนอย่างถูกต้อง คุณจึงสามารถตรวจสอบถึงที่อยู่บริษัท รายละเอียดของบริษัทได้ นี่จะทำให้แน่ใจว่าไม่ใช่มิจฉาชีพหรือพวกเงินกู้นอกระบบที่หวังหลอกฟันคุณ

แหล่งเงินกู้ที่ดี พนักงานต้องเป็นมิตร สุภาพและเป็นกันเอง

แม้จะบอกแทนไม่ได้ทุกอย่าง แต่การบริการที่ดีเป็นสัญลักษณ์ว่าพนักงานได้รับการฝึกอบรมมาจากองค์กร เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะจับมือกันทำธุรกรรมร่วมกันต่อไป องค์กรที่พนักงานหน้าตาไม่รับแขก อาจหมายถึงว่าเขาได้รับการปฏิบัติที่แย่มาก่อนจากภายใน ก็อย่าหวังว่าเขาจะปฏิบัติกับคุณดีขึ้นในอนาคตเลย

เราเชื่อว่าคุณสมบัติทั้ง 5 ข้อนี้จะเป็นตัวคัดกรองแหล่งเงินกู้ที่ดีที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริง เช่นกันกับผู้ให้กู้ คุณเองเมื่อกู้ได้แล้วก็ควรพยายามเป็นลูกหนี้ที่ดีเช่นกัน เพื่อรักษาให้เครดิตดีอยู่เสมอ จะกู้เท่าไหร่ก็ไม่มีใครปฏิเสธ เริ่มต้นปรึกษากับ “เพื่อนแท้ แคปปิตอล” ที่นี่พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง ดอกเบี้ยไม่สูงแถมยังกู้ง่าย อีกต่างหาก

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

Pueantae