Categories: บทความ

ย้ายไฟแนนซ์แล้วได้อะไร 4 เหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องเข้าใจ

ทุกวันนี้ เราคงจะเห็นโฆษณา เกี่ยวกับ สินเชื่อ ได้ตามสื่อต่าง ๆ ทั้งในทีวี และ บนโลกอินเตอร์เน็ต จนเราคิดว่า การกู้เงิน ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่เชื่อไหม ว่าแม้ธุรกิจนี้ จะแพร่หลายขนาดไหน แต่ก็ยังมีเทคนิค และ เคล็ดลับ ต่าง ๆ ที่หลายคน ยังไม่ทราบ เช่น การย้ายไฟแนนซ์ การเลือกแผนการกู้ ให้สอดคล้อง กับอัตราดอกเบี้ย ที่จะทำให้ผู้กู้ ได้ประโยชน์มากที่สุด เชื่อไหมว่า การรู้กับไม่รู้ อาจส่งผลต่อค่าใช้จ่าย ทางการเงิน จำนวนมหาศาล อย่างคาดไม่ถึง หนึ่งในกลยุทธ์ ที่เราอยากให้คุณรู้ไว้ ก็คือ การย้ายไฟแนนซ์ แล้วจะรู้ว่ามันดีอย่างไร ว่าการ ย้ายไฟแนนซ์แล้วได้อะไร

4 เหตุผลว่า ย้ายไฟแนนซ์แล้วได้อะไร

วันนี้เราจะมาบอก 4 เหตุผลที่จะมาอธิบายกับคุณ ว่าการย้ายไฟแนนซ์นั้น มันมีข้อดียังไงบ้าง ทำไมใครหลายๆคน ต้องการ ย้ายไฟแนนซ์กันอย่างมากมาย แต่ถ้าคุณได้รู้ ข้อดี 4 ขี้อ ต่อไปนี้แล้ว รับรองว่า คุณจะเข้าใจได้ทันที

ดอกเบี้ยถูกกว่า

การกู้เงิน จะมีอัตราดอกเบี้ยกำหนดไว้ในสัญญาตั้งแต่แรกทำ ตัวอย่างเช่นในการกู้ซื้อบ้าน สัญญามักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำในปีแรก ๆ และเพิ่มสูงขึ้นในปีหลัง ๆ ทำให้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเรื่อย ๆ ตามระยะเวลา การรีไฟแนนซ์คือวิธีที่ทำให้คุณได้อัตราดอกเบี้ยใหม่ที่เหมาะสม เป็นประโยชน์ที่จับต้องได้ ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะต้องทึ่งเมื่อคำนวณความแตกต่างออกมาเปรียบเทียบกัน

ยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระ

การย้ายไฟแนนซ์ ไม่เพียงแต่ เปลี่ยนแปลง อัตราดอกเบี้ย เท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนเงื่อนไข ในการผ่อนชำระด้วย เช่น ในสัญญาฉบับเก่า คุณอาจจะเหลือเวลา ในการผ่อนอีก 10 ปี แต่คุณรู้สึกว่า ตัวเองไม่สะดวกในเงื่อนไข ดังกล่าวอีกต่อไป คุณอาจต่อรอง ให้สัญญาฉบับใหม่ มีระยะเวลานานขึ้น เช่น 15 ปี 20 ปีหรือนานกว่านั้น ตามสถานะ ทางการเงิน และ ความพอใจของคุณ

เจ้าหนี้รายใหม่อาจน่ารักกว่าเก่า

ธรรมชาติ ของคนเรา เมื่ออยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็จะมองกัน เป็นเหมือนของตาย ไม่เว้นแม้แต่ กับธุรกิจ การเปลี่ยน บริษัทไฟแนนซ์ ก็เหมือนการ ยกเครื่องใหม่ รีไฟแนนซ์ คือการเริ่มต้น ทุกอย่าง กับคนใหม่ ซึ่งมักจะมี ความกระตือรือร้นมากกว่า เอาใจใส่คุณมากกว่า และอาจนำไปสู่ ประสบการณ์ที่ดีกว่า ในเส้นทางการเงิน รวมไปถึง ความสำเร็จ ในอนาคตด้วย ของแบบนี้ ไม่ลองก็คงไม่รู้

เป็นการปรับตัวตามสถานการณ์และสภาพเศรษฐกิจ

การกู้เงิน เป็นธุรกรรม ที่กินเวลายาวนาน เช่น การกู้บ้าน ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่สัญญา จะระบุให้ผ่อนชำระ ได้นานถึง 30 ปี แต่คุณก็คง ทราบดีว่า ระยะเวลานาน ขนาดนั้นอะไร ๆ ก็เปลี่ยนไปหมดแล้ว การยึดถือ ตามเงื่อนไข ที่ทำขึ้นในอดีต อาจไม่ใช่เรื่องดี เสมอไป โดยเฉพาะ ในยุคที่ ธุรกิจแข่งขันกันสูง ลูกหนี้อย่างคุณ มีโอกาสคว้า เงื่อนไขดี ๆ อยู่ตลอดเวลา ความจงรักภักดี อย่างไม่มีเหตุผล นี่แหละ อาจทำให้ คุณจนลง ๆ แบบไม่รู้ตัว

สรุป ย้ายไฟแนนซ์แล้วได้อะไร ดียังไง

เห็นหรือยัง ว่าการย้ายไฟแนนซ์ มีประโยชน์ อย่างไร แต่อย่าลืมว่า รู้อย่างเดียวนั้น ไม่เคยพอ ในการทำสิ่งใด ให้สำเร็จ การปฏิบัติ สำคัญกว่าเยอะ หากยังไม่รู้ ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน ก็ลองเข้ามาเยี่ยมชม และปรึกษา กับ เพื่อนแท้ แคปปิตอล ได้เลย ที่นี่เขาให้ อัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่เป็นภาระ จนหลังหัก มีข้อเสนอดี ๆ และเงื่อนไข ที่โดนใจกำลังรออยู่

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อ รถกระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถจักรยานยนต์
อนุมัติ เงินด่วน ทันใจ อนุมัติ ง่าย รู้ผลไว ภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญ กับการเก็บรักษาข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ในการ ติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้ จะถูกนำมาใช้งาน ภายในองค์กร เท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

Pueantae