เจอแน่ ชาวมิลเลนเนี่ยน ความลำบากทางการเงิน ในอนาคตที่กำลังรออยู่

ชาวมินเลนเนี่ยน ความลำบากทางการเงิน ที่กำลังจะมา ในอนาคต

วัยรุ่นยุคนี้ ชาวมิลเลนเนี่ยม เหนื่อยสุด อยากรู้ไหม มีความลำบาก แบบไหน รอเราอยู่ ก่อนอื่น มาทำความเข้าใจ กันก่อน ว่า ชาวมิลเลนเนี่ยน คืออะไร กันแน่ คนกลุ่มนี้ คือคนยุคไหน มีช่วงอายุ เท่าไหร่

ชาวมิลเลนเนี่ยม (เกิดในปี พ.ศ.2524 – พ.ศ.2539) เป็นช่วงอายุ ที่อยู่ในยุค ที่เพิ่งจะมี โลกออนไลน์ มีอิสระทางความคิด อาจจะดูเป็นคนยุคใหม่ แต่ก็ ก้ำกึ่ง ระหว่างยุค ดิจิตอลมีอนาล็อคผสมมาบ้าง และการเป็นคน ในยุคนี้ มันเหนื่อย ทั้งยังต้อง เผชิญกับอุปสรรค มากมาย เรามาดู 4 ความลำบากทางการเงิน ที่เราต้องเจอ ในยุคนี้ กันว่า จะมีอะไรบ้าง? ที่ทำให้ ชาวมิลเลนเนี่ยน จะอยู่ยาก ในอนาคต อันใกล้ จะถึงนี้ เพราะฉะนั้น มาดูกัน เเละเตรียมหาทางแก้ไข กันไว้ด้วย

4 ความลำบากทางการเงิน ที่ ชาวมิลเลนเนี่ยน ต้องเจอ

วัยรุ่นในยุคนี้ รับความกดดันจาก Baby boomer อย่างหนัก

 ความคาดหวังจากสังคม

อนาคต อยู่ในมือ ของคน หนุ่มสาว เป็นคำพูด ที่เรา ได้ยินมาจาก รุ่นสู่รุ่น แต่วัยรุ่น ในยุคนี้ รับความกดดัน จาก Baby boomer ( ที่เกิดในช่วง 1946 – 1964 ) อย่างหนัก เพราะมีความต้องการ ที่จะ ประสบความสำเร็จ แบบผู้ใหญ่ ซึ่ง แรงกดดัน นั้น ทำให้วัยรุ่น ในยุคนี้ ต้องประสบ กับ สภาวะความเครียด สะสมมากขึ้น และ ไหนจะ เรื่องอื่นๆ อีก

คนในยุคนี้กว่าจะมีบ้านต้องรอนานถึง 40 ปี

การซื้อบ้านสักหลังใช้เวลานานในการซื้อ

ถึงคนยุคนี้ จะมีรายได้สูง แต่กลับ ตามไม่ทัน เงินเฟ้อ ทำให้คน ในยุคนี้ กว่าจะมีบ้าน ต้องรอนานถึง 30 – 40 ปี เพราะรายได้ ไม่สัมพันกับ ราคาของ อสังหาริมทรัพย์ ทำให้ต้องผ่อน อย่างยาวนาน มาก ๆ ไหนจะเมือง ที่ขยายตัว อย่างรวดเร็ว ราคาที่ดิน ก็ยิ่งสูง ลิบหลิ่วไปอีก ทำให้ การผ่อนบ้านนั้น จำเป็นต้อง คิดเยอะ และใช้เวลา นานขึ้นไปอีก

คนยุคนี้มีความมั่นคงต่ำกว่าคุณพ่อ คุณแม่ถึง 34% เลยทีเดียว

สร้างความมั่นคงได้อยากกว่ายุคพ่อแม่

ยุคนี้ เรื่องราว ความสำเร็จ ถูกพูดถึงไปทุกที่ แต่เอาเข้าจริง คนยุคนี้ มีความมั่นคง ต่ำกว่าคุณพ่อ คุณแม่ถึง 34% เลยทีเดียว เพราะด้วย สภาพเศรษฐกิจ ที่กระทบไปทั่วโลก ไหนจะค่าเงิน ที่ขึ้นๆลงๆ ไม่คงที่ และ ยังต้องแข่งขัน กับยุค ia หรือ หุ่นยนต์ ที่มีความสามารถ สูงอีก การสร้างความมั่นคง ในยุคเศรษฐกิจแย่ คนเป็นหนี้เยอะ พ่อแม่ก็กดดัน ก็ไม่แปลก ที่ปัจจัยพื้นฐานไม่ค่อย เอื้ออำนวย จะทำให้คน วันรุ่นยุคนี้ นั้นสร้างความมั่นคง ได้ยาก

โดยเฉพาะหนี้เพื่อการศึกษา โดย กยศ.นั้น มีผู้กู้ยืมมากถึง 4 ล้านราย

มีหนี้สินเยอะแบบไม่เคยมีมาก่อน

วัยรุ่น ในยุคมิลเลนเนี่ยม มีหนี้สิน มากเป็นประวัติการณ์ โดยเฉพาะ หนี้ เพื่อการศึกษา โดย กยศ.นั้น มีผู้กู้ยืมมากถึง 4 ล้านราย เลยทีเดียว ไหนจะหนี้ บัตรต่างๆ เพราะสภาพ เศรษฐกิจ และ การวางแผน ที่ไม่สามารถ ปรับตัวได้ทัน กับยุคเศรษฐกิจ ไม่ค่อยสู้ดี

ทั้งหมดนี้ คือ ความลำบากทางการเงิน ของคนในยุคนี้


 โอ้โห!! คนยุคนี้ ลำบากขนาดนี้ เลยเหรอเนี้ย โดยเฉพาะ เรื่องเงิน ถ้ามีปัญหา สามารถให้ เพื่อนแท้ แคปปิตอล จัดการให้ ไว้ใจได้เลย เงินกู้ถูกกฏหมาย ดอกเบี้ยถูก แน่นอน

วัยรุ่น สร้างตัว อยากได้ เงินทุน หรือ ได้เงิน ไปหมุน เงินใช้จ่าย ภายใน ครอบครัว หรือ การเงิน ติดขัด เมื่อไหร่ ทักหา เราได้ เลยทันที เพื่อนแท้ แคปปิตอล หรือถ้า ไม่มั่นใจ เราก็มีวิธี ในการเช็คแหล่งเงินกู้ ให้กับคนยุคใหม่ อยากกู้เงินด่วน ต้องเลือกแหล่งกู้เงินอย่างไร ให้กู้ง่าย ได้เงินเต็ม ลองไปอ่าน และ ทบทวน กันดูได้เลย

ถ้ากำลัง ประสบกับ ความลำบากทางการเงิน เราเพื่อนแท้ แคปปิตอล ช่วยคุณได้

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด
บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อ รถ กระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถ จักรยานยนต์
อนุมัติ เงินด่วน ทันใจ อนุมัติ ง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเรา ให้ความสำคัญ กับการเก็บ รักษาข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ ข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณ เพียงเท่าที่ จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ ในการติดต่อ ให้บริการ โดยข้อมูล เหล่านี้ จะถูกนำมา ใช้งาน ภายใน องค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582