ทางลัดรายได้เสริม เงินเดือน 15,000 ก็ลงทุนได้

ต้องการ ทางลัดเงินด่วน ไปลงทุน ติดต่อเรา
ต้องการเงินด่วน คลิ๊ก

เงินเดือนน้อย ก็ลงทุนได้ กับ 3 ทางลัดรายได้เสริม ที่ทำได้ ไม่ง้อเงินทุนเยอะ ยุคนี้มีรายได้ทางเดียว คงไม่พอ อีกต่อไป คุณเองก็ สามารถหา ช่องทางใหม่ๆ เพิ่มรายได้ ให้กับกระเป๋าเงิน คุณได้เหมือนกัน เรามีวิธี มาแนะนำ สำหรับ เงินเดือน 15,000 ก็สามารถ ลงทุน ได้ไม่ยาก แต่ด้วย วิธีไหน นั้น เราจะพาไป ดูกันเลย

Contents

3 ทางลัดรายได้เสริม ที่คุณไม่ควรมองข้าม

วิธีที่เราจะมา แนะนำ ในวันนี้ เป็นวิธีการลงทุน ที่ความเสี่ยงต่ำ งบก็ต่ำ เรียกได้ว่า ทำตามได้ ง่ายๆ ไม่ได้ทำตามยากเย็น หรือต้องใช้ความรู้สูงมาก แต่ไม่ว่าจะเสี่ยงมาก เสี่ยงน้อย ก็ต้องเข้าใจไว้ก่อนว่า การลงทุน ทุกๆอย่าง ก็มีความเสี่ยง อยู่เสมอ เพราะฉะนั้น คุณก็ต้อง รู้ตัวเองว่า สามารถลงทุน ได้ขนาดไหน ถ้าขาดทุน จะรับภาระ ที่ตามา ไว้ไหม และถ้าทำใจได้เเล้ว พร้อมที่จะลุย ไปลงทุนกัน เราก็จะพาไปชม 3 วิธี ทางลัดรายได้เสริม ที่จะช่วยให้คุณ รวยขึ้นได้

1. ขายสินค้า ทางออนไลน์

สิ่งแรก ที่มนุษย์เงินเดือน หลายคน เริ่มทำ ที่สำคัญบางคน ก็สามารถสร้างราย เป็นกอบเป็นกำ ให้กับ ตัวเองได้ เพียงแค่ทำ การตลาด ให้ถูก และ โปรโมท ให้ดี เช่น ทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับ การค้นหาบน google หรือทำสินค้า ให้ดี มีคุณภาพ จนมีการ บอกเล่า ปากต่อปาก ว่าสินค้า ของคุณ ดีจริง มีคุณภาพจริง สิ่งที่คุณขาย ก็จะขายไม่ยากอีกต่อไป เผลอๆ จะกลายเป็นงานหลัก เเทนงานเสริม ไปเลย

2.การฝากประจำ

การฝากประจำ ก็เป็นอีกหนึ่งทาง ที่สามารถ เพิ่มเงิน ในกระเป๋า ของคุณ ได้ เพียงแค่ 1,000 บาท ต่อเดือน ก็สามารถ เพิ่มเงิน ในบัญชี ของคุณได้ หรือถ้าคุณไม่ได้ มีรายจ่าย ที่เยอะมาก สามารถเหลือเก็บได้ 3000-4000 ก็จะเป็นเรื่อง ที่ดีอย่างมาก และก็สามารถ นำเงินนี้ไปเป็น ต้นทุน ทำอะไรอย่างอื่น ได้อีกเยอะ และข้อดี อีกอย่าง ของการ ฝากเงินคือ ฝากเงินกินดอกเบี้ย แค่อยู่เฉยๆ เงินก็งอกเงย ขึ้นมาได้ เรียกว่า การเก็บหอมรอมริบ นั้น ได้ผลจริงๆ เพียงแค่คุณศึกษาดีๆ เท่านั้นเอง

3.ลงทุนจากเงิน 4,500 บาทเป็นประจำทุกเดือ

เราอาจจะ แบ่งเงิน ลงทุน ออกเป็น 5 ส่วน แทนก็ได้ครับ วิธีนี้ทำให้คุณ สามารถกระจาย เงินออม ได้เป็นอย่างดี

✅ ฝากประจำ 500 บาท
✅ กองทุน A 1,000 บาท
✅ กองทุน B 1,000 บาท
✅ กองทุน C 1,000 บาท
✅ เล่นหุ้น 1,000 บาท
ด้วยวิธีการนี้ คุณสามารถกระจายความเสี่ยง และจะถึงจุดคุ้มทุน ได้ในเวลาไม่นาน กองทุนนึงขาดทุน อีกกองทุน อาจจะทำกำไรเยอะมาก เรียกว่า เป็นการกระจายความเสี่ยง ที่คุ้มค่า เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว

สรุป ทางลัดรายได้เสริม

เห็นไหมครับ ว่าเงินเดือน แค่ 15,000 ก็สามารถ ลงทุน ได้แค่มีวินัย และ ตั้งเป้าหมาย ให้ชัดเจน ยิ่งทำก่อน ก็รวยก่อนนะ แค่ คิด วิเคราะห์ คำนวณ ทิศทาง การเป็นไป ของกลุ่มเป้าหมาย มองหาตลอด ว่าสามารถลงทุน ที่ไหน หรือนำเงินที่มี ไปทำกิจการ อะไรได้อีก ในอนาคต

แต่ถ้าเงินเดือน 15,000 ไม่พอ กับรายจ่าย ที่มี ที่นี่ คือทางออก
“เพื่อนแท้ เงินด่วน” ให้คุณกู้ได้ง่าย ดอกเบี้ยถูก รับเงินใน 20 นาที สูงสุดถึง 200,000 บาท การเงิน ติดขัด เมื่อไหร่ ทักหาเรา ได้เลย ทันที หรือถ้า คุณกำลังเผชิญ กับปัญหาทางการเงิน หรือช่วงเศรษฐกิจ แบบนี้ เรามี บทความที่อาจจะ ช่วยคุณได้ ช่วงเศรษฐกิจแย่ๆแบบนี้ เงินกู้ ช่วยคุณได้ ลองนำไปอ่าน และวิเคราะห์ ดูได้ ว่าทางออกไหน จะดีสำหรับคุณ

ทางลัดรายได้เสริม ที่คุณอยากลงทุน อาจจะต้องหาเงินทุน เราเพื่อนแท้ เเคปปิตอล เราอาจจะช่วยคุณได้

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด

บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อ รถกระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถจักรยานยนต์

อนุมัติ เงินด่วน ทันใจ อนุมัติ ง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเรา ให้ความสำคัญ กับการเก็บรักษา ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ โดยทางเว็บไซต์  https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ เพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้ จะถูกนำมาใช้งาน ภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582